Truyện ma Ngôi mộ mới đắp

Hôm nay, Nghe đọc truyện online xin giới thiệu với các độc giả truyện ma kinh dị của nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn “Ngôi mộ mới đắp”. Đây là truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn đã và đang được nhiều bạn đọc yêu thích bởi sự ly kỳ, hấp dẫn trong từng chi tiết của câu chuyện.

“Ngôi mộ mới đắp” kể về việc trộm bàn tay sét đánh của Bà Năm Tước do hai thanh niên tên Nghiêm và Đào thực hiện. Khi còn ở nước ngoài, Nghiêm được biết được người nào có được bàn tay bị sét đánh thì việc đi ăn trộm sẽ không bị ai phát hiện. Sau khi về nước không lâu, Nghiêm đã nghe trong làng có bà Năm Tước xấu xố bị sét đánh khi đi làm đồng vừa được chôn cất ở nghĩa trang. Nghiêm cùng với Đào đã lên kế hoạch trộm bàn tay của bà để yểm bùa và làm công cụ để đi ăn trộm. Trong hai tháng kể từ khi Nghiêm và Đào lấy được bàn tay của bà Năm mọi chuyện vẫn bình thường. Nhưng vào đúng cái ngày mà Nghiêm và Đào định sử dụng bàn tay của bà để đi trộm thì hồn của bà Năm Tước đã hiện về và đòi trả lại bàn tay. Liệu, Nghiêm và Đào có trả lại bàn tay cho Bà Năm hay không? Và liệu Nghiêm và Đào có phải trả giá cho hành động của mình? Sau đây mời các bạn nghe truyện ma kinh dị “Ngôi mộ mới đắp” của nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn qua giọng đọc của Lan Phương.

“Dưới ánh đèn nhợt nhạt từ góc trần chiếu xiên xuống , khuôn mặt bà xanh xao và lạnh lẽo đến rợn người , khuôn mặt ấy chẳng khác gì 49 ngày trước Đào đã nhìn thấy trong ánh chớp chói lòa ngoài nghĩa địa khi Đào quật mồ chặt đứt bàn tay phải của bà.”

Truyện ma kinh dị “Ngôi mộ mới đắp” – Nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn

Đăng ký để nghe truyện ma mới nhất:

—Hết—

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.