Truyện ma kinh dị Oan Nghiệt

Nghe truyện ma kinh dị, truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn tại nghe đọc truyện online.

Truyện ma Oan nghiệt của tác giả Người Khăn Trắng là một trong những câu chuyện ma khá hay mà tôi vô cùng thích. Bởi trong truyện chứa đựng nhiều yếu tố ly kì, hấp dẫn người nghe. Qua câu chuyện tôi có thêm cái nhìn về những phong tục của người vùng núi.

Câu chuyện kể về Béc Na một chủ đồn điền cao su nổi tiếng là tàn ác. Tội ác đỉnh điểm mà anh đã gây ra đó là cái chết của hai cô gái trẻ xinh đẹp tại đồn điền tên là Sao len và Clin. Truyền rằng, ở nơi đó khi người con gái trẻ chết đi sẽ biến thành ma rừng, đêm đêm và than khóc và quấy rối người. Còn những cô gái còn trinh trẻ khi bị chết oan sẽ biến thành ma Lai.

Trong một lần đi thăm chồng là Béc Na, Y vôn đã gặp hồn ma của Sao Ly – Một trong hai cô gái mà chồng cô đã hiếp và bị giết ở bên bờ suối. Từ sự việc gặp hồn ma của Sao LY, Y Vôn đã phát hiện ra bí mật về tội ác kinh hoàng của chồng mình. Cô đã thay chồng đi chuột lỗi với cô Sao Ly. Về phần Béc Na sau khi gây ra cái chết cho hai cô gái trẻ, anh đã bị hồn ma của Sao LY về đòi mạng.

Vậy, Béc Na sẽ phải trả giá như thế nào cho tội ác của mình? Và liệu bằng tình yêu thương dành cho chồng Y Vôn có cứu được Béc Na không? Oán hận giữa những nhân vật trong chuyện sẽ được gỡ như thế nào? Sau đây, mời các bạn nghe truyện ma kinh dị “Oan Nghiệt” qua giọng đọc của NSUT Hà Phương.

Truyện ma kinh dị “Oan Nghiệt” (FULL) – Tác giả Người Khăn Trắng.

Đăng ký để nghe truyện ma mới nhất:

—Hết—

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.