Truyện ma kinh dị Ngã ba Thiên Lôi

Hôm nay, nghe truyện online hay nhất xin giới thiệu với bạn đọc truyện ma kinh dị “Ngã ba Thiên Lôi” của tác giả Người Khăn Trắng.

Truyện ma kinh dị “Ngã ba Thiên Lôi” là câu chuyện kể về hồn ma của cô y tá Tâm. Trong một lần từ trên Huyện về thăm người dì bị ốm, đến ngã ba của làng, do gặp trời mưa giông nên cô đã vào trú ở dưới gốc cây cổ thụ. Thật không may, Tâm đã bị sét đánh tan xác. Hôm sau, người ta không tìm thấy được bàn tay trái của cô. Ngã ba nơi cô Tâm bị sét đánh cũng đã có rất nhiều người bị sét đánh. Người ta nghĩ rằng tất cả sấm sét quanh đó đều tập trung vào cái ngã ba đó. Từ đó, người ta đặt tên cho ngã ba này là ngã ba Thiên Lôi. Và không chỉ bị ám ảnh, sợ hãi bởi sấm sét mà người dân nơi đây còn thường xuyên gặp phải những hồn ma. Có khi những hồn ma xin đi nhờ xe, có lúc người ta lại bắt gặp hồn ma ngồi bên cái ao ngay cạnh ngã ba.

Sau một năm, có người mua lại mảnh đất ngay cạnh ngã ba để làm nhà xưởng. Và Tới là người làm bên xây dựng ở lại nơi đó để giúp ông chủ. Trong một lần đi uống cà phê, Tới đã gặp cô gái trẻ mặc chiếc áo bà ba màu trắng xin đi nhờ xe. Liệu, hồn ma đó có theo Tới, có làm hại Tới hay không? Và sự việc về cái ngã ba Thiên Lôi đó có được hóa giải hay không? Sau đây mời các bạn cùng nghe truyện ma kinh dị “Ngã ba Thiên Lôi” qua giọng đọc NSUT Hà Phương.

Nghe thêm các truyện ma kinh dị tại đây:

Truyện ma kinh dị “Ngã ba Thiên Lôi” – Giọng đọc Hà Phương

Đăng ký để nghe truyện ma mới nhất:

—Hết—

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.