Truyện ma kinh dị Gió lạnh gò hoang

“Gió lạnh gò hoang”truyện ma kinh dị kể về nỗi ám ảnh của người dân vùng sông nước về cái gò hoang, nơi đã cất giữ cái chết bí ẩn của một cô gái.

Bà Chín có một người con gái xinh đẹp, bà coi đó là mạng sống là lẽ sống của mình. Nhưng rồi một hôm người ta tìm thấy xác cô gái trên cánh đồng nổi nước. Mặt cô trắng bệnh, bê bết máu, quần áo rách tả tơi. Dân làng nơi đây đã trôn cô trên cái gò hoang và thường gọi nó là cái “Gò bà Chín”. Do bị chết oan nên cô gái đã hiện về và ám ảnh dân làng nơi đây. Nhiều năm sau, người ta vẫn truyền miệng nhau rằng, do bị chết oan khuất nên cô gái hồn không siêu thoát được. Vì vậy, nếu người con trai nào đi ngang qua cái gò hoang đó thì sẽ bị quật chết ngay. Cũng từ đó, đã có rất nhiều những truyện kỳ lạ xảy ra ở trong làng mà mọi người không tài nào giải thích nổi.

Cho đến một ngày, tội ác phải trả giá. Người có dã tâm hãm hiếp cô khiến cô cắn lưỡi chết năm xưa đã phải đền tội. Tuy nhiên, người dân nơi đây vẫn bị ám ảnh từ cái gò hoang đó.

Diễn biến câu chuyện có nhiều tình tiết ly kỳ, hấp dẫn pha thêm nhiều chi tiết rùng rợn cùng với giọng đọc trầm ấm của NSUT Hà Phương đã khiến cho nhiều người nghe không khỏi ám ảnh, sợ hãi.

Sau đây truyện online xin mời bạn cùng nghe truyện ma “Gió Lạnh gò hoang” của tác giả Người Khăn Trắng.

Click để nghe thêm truyện:

Truyện ma kinh dị “Gió lạnh gò hoang” (Full) – Giọng đọc Hà Phương

Đăng ký để nghe truyện ma mới nhất:

—Hết—

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.