Truyện ma kinh dị Đưa dâu về âm phủ

Nghe đọc truyện online mới nhất xin giới thiệu đến bạn đọc 1 câu chuyện ma kinh dị của tác giả Người Khăn Trắng đó là “Đưa dâu về âm phủ”

Truyện ma kinh dị “Đưa dâu về âm phủ” kể về hồn ma của một cô dâu bị linh cẩu ăn thịt, còn vương vấn người chồng ở trần gian và do bị chết oan khuất nên linh hồn không siêu thoát. Vì vậy, hằng đêm người con gái này vẫn đi tìm đàn ông. Và ngôi nhà hoang ở thôn An lý chính là nơi mà cô gái trú ngụ.

Trong một đêm mùa đông, có một người thanh niên đã dám đi vào căn nhà hoang đó để ngủ qua đêm. Anh ta không tin vào truyện có ma và cho rằng ma gặp anh ta phải sợ chớ anh ta thì không sợ gì. Trong khi ngủ say, anh đã gặp cô gái và đã bị linh hồn cô gái sai khiến, mê hoặc. Hôm sau, anh đã nhờ ông lão – trưởng thôn của làng này và cũng là người chuyên bắt rơi trong căn nhà hoang lo liệu đám cưới cho mình và cô gái ma. Vậy, Số phận của chàng thanh niên này sẽ ra sao? Liệu chàng thanh niên này có thật sự cưới được cô gái hay không? Sau đây mời các bạn cùng nghe truyện ma kinh dị “Đưa dâu về âm phủ” của tác giả Người Khăn Trắng qua giọng đọc Hà Phương.

Một số câu chuyện khác của Người Khăn Trắng:

Truyện ma kinh dị “Đưa dâu về âm phủ” – Giọng đọc Hà Phương.

Đăng ký để nghe truyện ma mới nhất:

—Hết—

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.