Truyện ma kinh dị Đầu thai – Giọng đọc Jackie

Mọi người có tin vào chuyện “Đầu thai” không? Tôi thì vẫn bán tín bán nghi. Nhưng, nhiều khi tôi lại tin đầu thai là chuyện có thật. Sau đây, nghedoctruyen.net xin giới thiệu cho các bạn truyện ma kinh dị “Đầu thai”.

“Đầu thai” là truyện ma kể về hồn ma bị chết oan của một cậu bé. Cậu bé này là con rơi của một người đàn ông nên khi về sống với cha và mẹ ghẻ thì đã bị bà mẹ ghẻ này đầu đọc mà chết. Hồn ma chết oan của cậu bé đã đầu thai thành người để báo thù người gây ra cái chết cho mình.

Năm Được một chàng trai nhà nghèo đã lấy vợ và sinh được 3 cô con gái. Trong một lần đi cày ruộng về hắn nghe thấy có tiếng động lạ trong bụi tre gần đó. Thoạt đầu thì Năm Được tưởng đâu là tiếng mèo kêu, nhưng rồi hắn nghe lại thì nhận ra đó là tiếng trẻ con. Hắn đã tiến lại gần cái bụi tre đó và nhận ra một đứa bé trai rất bụ bẫm. Hắn mang nó về nhà nuôi và đặt tên cho thằng bé là Dũng. Vợ của Năm Được không đồng ý cho hắn nhận đứa con nuôi này nhưng hắn nhất quyết không chịu và vẫn quyết tâm nuôi dưỡng thằng bé. Vợ Năm Được thật ra không thích thằng Dũng là do nó càng lớn lại càng giống với thằng em cùng cha khác mẹ của thị mà trước đó đã bị mẹ thị đầu độc chết. Và chính thị là người tiếp tay cho hành động đó. Từ khi thằng Dũng lớn lên, thị lại càng ghét nó hơn. Chuyện đầu tiên mà gia đình Năm Được gặp phải là cái chết của con chó mà Năm Được vô cùng yêu quý bởi nó rất khôn và giữ nhà rất giỏi. Vậy, tiếp theo cái chết của con chó thì còn diễn ra những chuyện gì nữa? Liệu vợ Năm Được có nói đúng khi khẳng định Thằng Dũng chính là người em đã chết của thị đầu thai thành hay không? Và liệu thị sẽ gặp phải những chuyện gì? Gia đình Năm Được có được hạnh phúc hay không? Sau đây xin mời các bạn cùng nghe truyện ma “Đầu thai” của tác giả Thuận Giang qua giọng đọc của Jackie.

Nghe những truyện ma có thật tại Việt Nam:

Truyện ma kinh dị “Đầu thai” – Giọng đọc Jackie.

Đăng ký để nghe truyện ma mới nhất:

—Hết—

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.