Truyện ma kinh dị con mèo đen

Truyện ma kinh dị “Con mèo đen” là câu chuyện kể về một chàng trai yêu thích động vật từ khi còn nhỏ. Trong số những con vật của anh thì con mèo đen là được cưng nhất. Đến khi anh lập gia đình thì vợ anh cũng là một trong những người yêu thương động vật. Nhưng thời gian đã thay đổi anh. Anh bắt đầu ăn chơi, trụy lạc, rượu chè. Rồi trong những cơn say anh bắt đầu hắt hủi, đối xử tệ bạc với những con vật mà anh từng yêu thương. Đến cả người vợ anh cũng mắng chửi, thậm chí là ra tay đánh. Trong một lần uống rượu say về anh đã làm trột một mắt của chú mèo mà anh đã từng rất cưng chiều. Không lâu sau, trong cơn điên loạn anh đã làm ra cái hành động tàn ác đó là treo cổ con mèo đen trên cành cây.

Sau khi suy nghĩ về những việc mình đã làm anh bắt đầu cảm thấy nhớ đến con mèo đen, nhớ đến tội lỗi mình đã gây ra. Anh quyết định đi tìm một chú mèo giống như con mèo của anh trước kia. Trong một lần đang uống rượu anh đã thấy một con mèo giống hệt như con mèo trước kia của mình. Không ngần ngại anh đã mang nó về nhà. Nhưng rồi con mèo bắt đầu ám ảnh anh, làm anh mất ngủ nhiều đêm. Anh lại bắt đầu có suy nghĩ muốn diệt con mèo đó. Đỉnh điểm tội ác anh đã gây ra đó là giết chết người vợ của mình trong cơn điên loạn. Liệu, tất cả những tội ác mà anh đã gây ra phải chăng là sự báo oán, sự ám ảnh của con mèo đen? Hành động anh giết vợ có liên quan gì đến con mèo đang ở nhà anh? Và anh phải trả giá cho những tội ác của mình như thế nào?

Sau đây, nghe đọc truyện mời các bạn cùng nghe truyện ma kinh dị “Con mèo đen” qua giọng đọc của Mạnh Cường. Câu chuyện với nhiều tình tiết ly kỳ và rùng rợn khiến người nghe không khỏi bị ám ảnh.

Những truyện ma kinh dị hay:

Truyện ma kinh dị con mèo đen – Giọng đọc Mạnh Cường

Đăng ký để nghe truyện ma mới nhất:

—Hết—

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.