Truyện ma hồn ma trinh nữ và ma nữ si tình

Hôm nay nghe đọc truyện xin giới thiệu với bạn đọc truyện ma ngắn kinh dị “Hồn ma Trinh Nữ” và “Ma nữ si tình”.

Truyện ma kinh dị “Hồn ma Trinh nữ” là câu chuyện kể về hồn của một cô gái do bị chết oan do thắt cổ trên cây khế giữa rừng mai nên đêm đêm hiện về. Cô gái đó là con gái đó một chiến sĩ yêu nước nhưng thất thế sống ẩn giật nơi làng quê. Cách đó không lâu sau có một thanh niên do ra tay nghĩa hiệp giúp người cùng làm với anh khỏi bọn người Tây nên anh phải chạy trốn. Trong khi chạy trốn anh đã nhìn thấy ngôi nhà lá giữa rừng mai. Anh đã được cha con trong ngôi nhà lá cho ở lại. Họ đã cùng sống với nhau rất hạnh phúc. Thời gian hạnh phúc đó chỉ kéo dài được 1 năm sau đó bọn Tây đã phát hiện được nơi ở của người…Vì không muốn chịu nhục và khuất phục nên người cha đã chết. Thấy cha chết vì để giữ thân không bị ô uế nên cô gái đã thắt cổ tự tử trên cành cây khế. Khi về đến nơi, chàng trai thấy ngôi nhà đã thành tro, xác người cha nằm đó đoán là người yêu cũng lành ít giữ nhiều. Anh đã đi tìm và không lâu sau thấy xác người yêu. Sau khi trôn cất hai cha con. Người thanh niên đã mất tích không ai còn biết đến anh. Vậy, oan hồn của cô gái có được giải thoát hay không? Sau đây mời bạn nghe truyện ma kinh dị “Hồn ma trinh nữ” ở phần dưới đây.

Nghe các truyện ma kinh dị mới nhất tại đây:

“Ma nữ si tình” là câu chuyện kể về Tý một bác sĩ nội khoa đã có gia đình hạnh phúc, giản dị một mẹ già và một người vợ xinh đẹp, dịu hiền. Niềm vui của anh là sắp đón chào đứa con đầu lòng. Nhưng rồi trong một lần trực ca ở bệnh viện anh đã gặp lại Nhàn – người yêu cũ của mình đang phải cấp cứu vì uống rượu có pha ma túy. Đoán biết là Nhàn đã không sống hạnh phúc. Khi Nhàn tình dậy trong bệnh viện, cô đã kể cho anh nghe về hoàn cảnh sống của mình cũng như sự ra đi của người chồng cô. Khi được hỏi là anh đã có vợ chưa Tý đã dấu Nhàn và nói là chưa có vợ. Thế rồi anh đã nói dối với cả hai người phụ nữ mà anh yêu thương.

Bi kịch đã xảy ra khi anh đang ngồi ăn cơm ở tại nhà riêng của Nhàn. Vợ anh chuẩn bị sinh nên đã gọi anh về. Vì tò mò Nhàn đã xem điện thoại của Tý và biết được sự thật Tý đã có vợ và chuẩn bị có con. Đau khổ và tuyệt vọng, Nhàn đã cắt tay tự vẫn không lâu sau khi Tý ra xe trở về với người vợ sắp sinh. Vậy, hồn ma của Nhàn có hiện về ám ảnh anh? Và cuộc sống của anh sẽ tiếp diễn như thế nào? Sau đây nghe truyện online hay nhất xin mời các bạn cùng lắng nghe truyện ma kinh dị “Ma nữ si tình” ở dưới đây.

Hai truyện ma kinh dị hay nhất “Hồn ma trinh nữ” và “Ma nữ sinh tình”

Đăng ký để nghe truyện ma mới nhất:

—Hết—

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.