Truyện ma Hồn ma cô Hai Tuyết – Giọng đọc Hà Phương

Đã có rất nhiều câu chuyện đau thương và bi thảm về sự ép gả của cha mẹ đối với con cái. Có những cái kết thật sự rất thương tâm. Sau đây nghe đọc truyện online hay nhất sẽ giới thiệu với độc giả một câu chuyện cũng nói về sự ép gả của cha mẹ đối với con cái đó là “Hồn ma Hai Tuyết”. Nhưng liệu rồi câu chuyện này sẽ kết thúc như thế nào?

Có thể bạn muốn nghe: Những câu chuyện ma có thật tại Việt Nam

Hồn ma cô Hai Tuyết là câu chuyện kể về cô Hai Tuyết – một tiểu thư lá ngọc cành vàng, xinh đẹp. Cô đã đem lòng yêu thầy ký Thông. Nhưng, cha mẹ của cô Hai Tuyết không đồng ý mà muốn gả cô cho nhà giàu khác. Không chịu khuất phục trước sự ép gả của cha mẹ, cô Hai Tuyết đã cùng với nô tỳ thân cận của mình chèo ghe sang nhà người yêu. Không may, giữa đường cô bị lật ghe và chết đuối.

Tuy đã chết rồi nhưng vì quá yêu thương và muốn được ở bên cạnh để chăm sóc cho người yêu, hồn ma của cô Hai Tuyết đã xuất hiện ở nhà thầy ký thông. Cô Hai Tuyết đã quỳ gối xin ông bà Tám – cha mẹ của thầy ký cho phép mình được ở bên thầy ký. Mặc dù rất bối rối và không biết làm thế nào nhưng cha mẹ của thầy ký thông cũng cho phép hai người. Sáng hôm sau, ông bà Tám quyết định sang nhà ông bà Huyện – cha mẹ của cô Hai Tuyết để thông báo cho phải phép. Đến nơi hai ông bà đã vô cùng ngạc nhiên khi biết được rằng cô Hai Tuyết đã chết cách đó 1 ngày. Vậy, thầy ký thông và cô Hai Tuyết sẽ có kết cục thế nào? Liệu nó có bi thảm như hầu hết các chuyện kể về những người con gái bị cha mẹ cấm cả và bắt ép lấy người khác? Và liệu thầy ký Thông có phụ bạc cô Hai Tuyết khi biết cô Hai Tuyết là hồn ma hay không? Mời các bạn cùng nghe truyện ma kinh dị “Hồn ma cô Hai Tuyết” qua giọng đọc của NSUT Hà Phương

Truyện ma kinh dị – Hồn ma cô Hai Tuyết

Đăng ký để nghe truyện ma mới nhất:

—Hết—

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.