Truyện ma Đêm hoa chúc trên đồng ma – Người Khăn Trắng

Truyện ma kinh dị “Đêm hoa chúc trênđồng ma” kể về những tội ác của bà mụ Huệ. Bên cạnh việc bà mụ Huệ là người chuyên đi đỡ đẻ thuê thì bà còn nhận những ca phá thai lậu cho những cô gái lầm đường lỡ bước. Và chuyện báo oán bắt đầu khi bà phá thai cho Út Quyên. Khi Út Quyên đang mang thai đôi do người tình không chịu nhận trách nhiệm nên cô đã cùng với mẹ đến nhờ cậy bà mụ Huệ. Bà mụ Huệ đã giúp cô phá hai cái bào thai đó trong căn nhà lá ở giữa cánh đồng trong vườn nhà bà. Bà mụ Huệ có người con trai tên Thạnh là người được ăn học đàng hoàng tại Sài Gòn. Khi nghe nói về việc làm của mẹ, Thạnh đã tỏ thái độ không đồng tình và khuyên mẹ không nên làm nữa. Trong một lần đi uống rượu về, Thạnh đã nghe đâu đó có tiếng khóc, tiếng cười của trẻ con. Anh đi về phía căn nhà lá thì phát hiện tiếng khóc đó phát ra từ đó. Do quá sợ mà anh đã ngất đi lúc nào không hay. Cũng trong đêm đó, chú Năm – Người họ hàng xa mà anh xem như là cha của mình cũng đã tìm thấy hai cái bào thai. Khi nhìn thấy hai cái bào thai bà mụ Huệ đã ngất đi, sau khi tỉnh dậy bà liên tục nói những câu khó hiểu và cầu xin ai đó tha tội. Không lâu sau đó bà mụ Huệ đã qua đời.

Sau ba năm chịu tang mẹ, Thạnh đang chuẩn bị lên Sài Gòn thì được chú Năm phân tích và có ý muốn tìm vợ cho Thạnh. Theo lời giới thiệu, chú Năm và Thạnh đã tới nhà bà Năm Hương (má của Út Quyên) để mai mối. Không ngờ, ngay sau đó Thạnh và Út Quyên đã tỏ ra rất thân thiết với nhau và đám cưới của họ đã sớm được diễn ra. Không lâu sau, Út Quyên có bầu. Khi Út Quyên sinh Thạnh đã đưa vợ đi nhà thương để đẻ. Nhưng chuyện bất thường đã xảy đến với Út Quyên. Bác sĩ kết luận là cái thai đã chết trước đó mấy ngày rồi. Những lần tiếp theo Út Quyên mang thai nhưng rồi cũng như lần đầu, tất cả các lần sau đó thai đều bị hỏng không nuôi được. Liệu, việc Út Quyên “có sinh mà không có dưỡng” có liên quan gì đến việc cô đã phá thai trước đấy không? Và có phải do trước đây mẹ của Thạnh đã phá thai cho nhiều người mà hồn của những đứa trẻ này đã trở thành “con xanh con lộn” về để phá vợ chồng Thạnh hay không?

Sau đây nghe đọc truyện online hay nhất mời các bạn cùng nghe truyện ma kinh dị “Đêm hoa chúc trên  đồng ma” qua giọng đọc Lan Phương.

Truyện ma kinh dị Đêm hoa chúc trên cánh đồng ma – tác giả Người Khăn Trắng.

Đăng ký để nghe truyện ma mới nhất:

—Hết—

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.