Truyện ma có thật Người vợ quá cố

“Người vợ quá cố”truyện ma có thật do tác giả Người Khăn Trắng viết lại khi đi tìm những ngôi chùa xưa cũ. Trong một lần tìm đến ngôi chùa Vĩnh Nghiêm, tác giả đã được kể lại câu chuyện ma có thật tại nơi đây. Tác giả đã ghi lại và đặt tên cho nó là “Người vợ quá cố”.

“Người vợ quá cố” kể về hồn ma của Hà Vân – người vợ đầu tiên của Quang Thế. Sau khi Hà Vân chết, Quang Thế đã cưới Yến Ngọc – một cô giáo có tiếng là yêu thương trẻ nhỏ và hết lòng yêu thương Quang Thế. Khi về với Quang Thế cô đã chấp nhận và luôn cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt với hai người con của Quang Thế. Nhưng do ghen ghét với tình yêu mà Quang Thế dành cho Hà Vân, cô vô tình đã xúc phạm, đã coi thường Hà Vân khiến cho Hà Vân luôn hiện về ám ảnh cô.

Trong một lần Quang Thế đi công tác xa nhà, đứa con trai út của Quang Thế đã vô tình làm vỡ lọ nước hoa mà Yến Ngọc rất thích. Thế là bao nhiêu ấm ứt, bực dọc và giận giữ cô đã chút hết lên người thằng bé. Khi đó Quang Thế đi công tác về nhưng do quá mệt nên đã ngủ quên ở công ty. Hà Vân lúc này đã hiện về đánh thức anh và nói với anh “Về nhà đi nó giết con anh rồi”. Vậy là Yến Ngọc đã làm gì cậu bé? Quang Thế sẽ ứng xử như thế nào trong trường hợp này? Và liệu người vợ, người mẹ Hà Vân có tha cho những hành động của Yến Ngọc hay không? Sau đây đọc truyện online xin mời các bạn cùng nghe truyện ma có thật “Người vợ quá cố” qua giọng đọc NSUT Hà Phương

Những truyện ma có thật mới nhất:

Truyện ma có thật “Người vợ quá cố” – Tác giả Người Khăn Trắng

Đăng ký để nghe truyện ma mới nhất:

—Hết—

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.