Truyện ma Căn nhà số 24 – Nguyễn Ngọc Ngạn

“Căn nhà số 24”truyện ma kinh dị của tác giả Nguyễn Ngọc Ngạn. Câu chuyện bắt đầu khi Dung đi mua nhà để cho cha mẹ cô ra ở riêng. Ngôi nhà cô định ký hợp đồng là căn nhà số 24. Khi ghé tới thăm nhà để ký hợp đồng thì cô đã nhìn thấy một cô gái mặc quần áo màu trằng đang rửa bát trong nhà bếp. Những lần tiếp theo Dung liên tục thấy cô xuất hiện xung quanh căn nhà. Nhưng lần này cô cũng chỉ nghĩ là mình bị hoa mắt chứ không tin vào chuyện ma mãnh. Sau khi ký hợp đồng với Toàn bố mẹ Dung đã chuyển vào ở. Ông bà rất thích căn nhà này. Sau một đêm ở trong căn nhà thì ông bà bắt đầu gặp hồn ma của cô gái. Cô đã khiến ông bà hết sức sợ hãi.

Toàn ngay từ đầu đã không tin vào chuyện có ma. Khi được Dung và bố mẹ Dung kể về câu chuyện đã gặp cô gái trẻ trong nhà thì Toàn vẫn không tin và cho rằng đó là chuyện không thể xảy ra. Nhận lời của bố mẹ Dung, Toàn đã đến ở căn nhà số 24 một đêm. Đêm đó, Toàn đã nói chuyện với hồn ma của cô gái lúc này Toàn mới hoàn toàn tin vào chuyện có ma.

Tiếp đó, Toàn quyết định tìm ra sự thật về cái chết của cô gái trẻ. Vậy, liệu Toàn có tìm ra được sự thật không.

Sau đây, mời các bạn nghe truyện ma kinh dịCăn nhà số 24″ trên nghedoctruyen.net để theo dõi diễn biến hấp dẫn, rùng rợn của câu chuyện qua giọng đọc của chính tác giả, Hồng Đào và Kỳ Duyên.

Căn nhà số 24 – Truyện ma kinh dị (Full)

Đăng ký để nghe truyện ma mới nhất:

—Hết—

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.