Những câu chuyện ma có thật tại Việt Nam

Mọi người (kể cả tôi) cũng thường cho rằng không tồn tại ma quỷ. Tuy nhiên, trên thực tế lại không ít những câu chuyện về thế giới bên kia khó có thể giải thích được bằng lỹ lẽ đời thường. Để minh chứng cho lời tôi nói, sau đây nghe đọc truyện online xin giới thiệu với các bạn những câu chuyện ma có thật ở Việt Nam được tổng hợp lại. Khi nghe xong, tùy vào bản thân mỗi người mà có những cảm nhận khác nhau. Có thể là bạn tin nhưng cũng có là bạn sẽ không tin.

Truyện ma có thật đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó là truyện “Bí mật miếu hoang ven đường”: Truyện kể về những chiếc miếu hoang ven đường do những lái xe, những người dân quanh khu vực dọc tuyến đường Bắc – Nam lập ra. Có nhiều người lái xe cũng như những người dân quanh khu vực quốc lộ 1a đã chứng kiến không ít lần các hồn ma chết oan, chết đường do bị tai nạn hiện lên trong đêm để hù dọa người đi đường đặc biệt là cánh tài xế phải lái xe đêm. Chính những hồn ma này là nguyên nhân khiến bao nhiêu vụ tai nạn thảm khóc đã xảy ra. Vì vậy, để cho các hồn ma không quấy nhiễu thì người dân cùng với những người lái xe đã lập ra những “chiếc miếu hoang ven đường”. Và dọc theo quốc lộ 1a kể cả những ngôi miếu nhỏ đã bị mục nát thì có tới hàng chục cái miếu hoang ở ven đường.

Truyện ma có thật thứ hai mà chúng tôi muốn kể là câu chuyện “Cô gái giữa đêm”. Tôi tin chắc rằng, khi nghe xong mẩu chuyện này nhiều người giật mình và không khỏi bị ám ảnh bởi chính mình đã trãi qua rồi. Câu chuyện kể về một anh chàng công nhân đi làm về khuya trên đường về vắng vẻ anh đã gặp một cô gái xinh xắn xin đi nhờ xe. Nghĩ thầm, giữa đêm khuya vắng vẻ này mà có người con gái xinh đẹp đi cùng thì cũng bớt đi phần nào sự buồn chán. Thế là chàng trai vui vẻ cho cô gái đi nhờ xe. Tuy nhiên, sau khi nói chuyện với cô gái mà không được đáp trả, anh đã quay lại nhìn về phía sau thì thấy cô gái không có ở đó. Liệu cô gái đó là người hay ma? Và chàng thanh niên này đã làm gì khi phát hiện ra sự thật về thân phận cô gái?

Truyện ma ngắn có thật thứ 3 mà đọc truyện online muốn giới thiệu với các bạn đó là câu chuyện “Oan thai”. “Oan thai” là câu chuyện kể về cô gái tên Mỹ Hạnh trong một lần đi tắm suối đã bị hồn ma cưỡng bức. Hồn ma đó chính là một cậu bé tên Hơ Dần trước đây do làm chết con chó của gia đình nhà chồng cô nên bị chính tay chồng của Mỹ Hạnh bắn chết. Cái thai mà Mỹ Hạnh đang mang chính là hồn ma của Hơ Dần. Và khi đứa trẻ ra đời và tồn tại thì gia đình chồng của Mỹ Hạnh và ngay cả bản thân cô cũng phải gánh chịu sự báo oán của nó.

“Ngủ với ma” là câu chuyện ma có thật ở Việt Nam cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc. Truyện kể về hồn ma của cô gái trẻ tên Trinh với chàng trai thanh niên cùng làng. Khi đi qua con đường quen thuộc, chàng thanh niên thấy cô gái trẻ đang bó cũi, anh đã đến và giúp cô. Sau đó do cũi nặng nên Trinh đã nhờ chàng thanh niên mang bó cũi về nhà mình. Đến nhà, Trinh mời chàng thanh niên uống trà. Trong trà dường như có một ma lực gì đó khiến cho chàng thanh niên sát lại gần hơn với cô gái. Sau khi qua đêm cùng với Trinh, chàng thanh niên mới hỏi thăm và được biết Trinh đã chết từ lâu. Vậy, nội tình cái chết của Trinh ra sao? Và liệu chàng thanh niên có muốn tiếp túc mối quan hệ với hồn ma của cô Trinh?

Sau đây, mời các bạn cùng nghe 4 câu chuyện ma có thật tại Việt Nam ở phần dưới đây.

Truyện ma có thật hay nhất tại Việt Nam

Đăng ký để nghe truyện ma mới nhất:

—Hết—

Truyện ma có thật hay nhất tại Việt Nam

Đăng ký để nghe truyện ma mới nhất:

—Hết—

Truyện ma có thật hay nhất tại Việt Nam

Đăng ký để nghe truyện ma mới nhất:

—Hết—

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *