Giới thiệu

Cũng như nhiều bạn trẻ khác, tôi thật sự không tin vào truyện ma mãnh. Nhưng sâu thẳm trong tôi vẫn mơ hồ về một nỗi sợ, “sợ ma”. Ban đầu, tôi thường không thích nghe truyện ma hay đọc truyện ma bởi nó thường ám ảnh tôi, khiến cho tôi nhìn những cảnh tượng bên ngoài mà cứ ngỡ như mình đang lạc vào thế giới ma. Nhưng lần đầu tiên tôi nghe truyện ma là khi tôi đang là sinh viên năm thứ 2. Ngày đó, phòng tôi có tận 5 người, vào một buổi trưa hè oi ả, tất cả chúng tôi đã đóng cừa và nghe truyện ma của Bác Ngạn. Tôi còn nhớ, câu chuyện mà tôi nghe bác Ngạn đọc lần đầu tiên đó là “Ngôi mộ mới đắp”. Sợ hãi, ám ảnh nhưng cũng đầy kích thích đó là tâm trạng của chúng tôi lúc bấy giờ. Dần về sau, tôi càng nghe, càng đọc càng thấy thích truyện ma. Và từ đó tôi đi sưu tầm những câu chuyện ma hay để đọc và để nghe.

Từ sự yêu thích đó mà tôi đã nảy sinh ra ý định làm một trang về truyện ma để giới thiệu đến cho những độc giả có chung sở thích như tôi. Hi vọng rằng từ những gì mà tôi sưu tầm được sẽ giúp cho các bạn có những phút giây giải trí thật thoải mái, vui vẻ.

Website nghedoctruyen.net là trang tổng hợp những câu chuyện ma kinh dị, truyện ma có thật của những tác giả nối tiếng như: Nguyễn Ngọc Ngạn, tác giả Người Khăn Trắng,…Đến với nghedoctruyen.net độc giả có thể lựa chọn cho mình những cách thưởng thức câu chuyện riêng của mình, bạn có thể lắng nghe những câu chuyện ma hay qua các giọng đọc của chính tác giả Nguyễn Ngọc Ngạn, hay qua giọng đọc đầy truyền cảm pha lẫn chút gì đó huyền bí, kinh sợ của NSUT Hà Phương, Thanh Sơn…

Ngoài ra, tại website bạn còn có thể đọc, nghe những câu chuyện tình yêu đầy lãng mạng cũng như những truyện trinh thám kỳ bí.

Chúc các bạn nghe đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.