3 truyện ma kinh dị mới và rùng rợn nhất

Nhằm giúp các bạn có thể nghe thêm nhiều truyện ma mới kinh dị nghedoctruyen.net xin tổng hợp những câu chuyện online hay về thể loại truyện ma kinh dị ngay phần dưới đây.

3 truyện ma kinh dị mới nhất với nhiều giọng đọc truyền cảm khác nhau sẽ giúp các bạn có thêm những giây phút giải trí thật vui vẻ.

Truyện ma kinh dị “Ám ảnh”: Ám ảnh là câu chuyện ma kinh dị kể về chàng thanh niên tên Nhật Nam. Sau khi về nước anh bị hồn ma người yêu cũ ám ảnh. Người yêu cũ đã theo anh đến mọi nơi, ám ảnh anh bởi vì anh đã phụ cô khiến cô phải đau khổ. Và hồn ma của cô đã khiến Nhật Nam bị một tai nạn ô tô, làm cho anh hôn mê bất tỉnh. Giữa danh giới của sự sống và cái của người yêu, hồn ma cô gái đã nhận ra rằng, yêu thương là sự buông bỏ, là muốn cho người yêu được hạnh phúc. Vậy, liệu hồn ma của cô gái có buông tha cho Nhật Nam để Nhật Nam được sống tiếp hay không? Mời bạn đọc nghe truyện ngay phần dưới đây.

Truyện ma ngắn kinh dị thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó là truyện ma “Cõi ma“. Chúng ta thường bán tín, bán nghi về thế giới tâm linh, về thế giới mà khi con người chết đi sẽ như thế nào? Tôi cũng như bao người đôi khi ngồi với bạn bè hoặc người thân vẫn hỏi những câu vu vơ như “Không biết liệu mình chết đi thì sẽ như thế nào” “liệu khi chết đi mình sẽ đi đâu?”. Và nhiều người vẫn cho rằng “Chết là hết”. “Chết là xong”. “Chết là sự vĩnh hằng”…vv. “Cõi âm” sẽ là những lời giải đáp cho những thắc mắc mà tôi vừa nêu ra. Có nhiều người nghe truyện xong sẽ có cảm nhận “Ôi chao chuyện xàm quá”. Nhưng có người sẽ tìm được cho riêng mình câu trả lời. Tin hay không thì mời bạn nghe truyện ma kinh dị “Cõi ma” ngay sau đây.

Câu chuyện thứ ba mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là truyện ma kinh dị “hận tình”. “Hận tình” là câu chuyện về bác sĩ Phan một người hết lòng vì công việc. Những người con gái xoay quanh anh chỉ là những người trên bàn mổ và những cô gái phục vụ bàn ở quán rượu. Nhưng rồi bác sĩ Phan đã thay đổi khi gặp người vợ hiện giờ của mình. Bác sĩ Phan đã yêu say đắm và có một mái ấm gia đình hạnh phúc. Nhưng rồi tất cả sụp đổ khi bác sĩ Phan đã phát hiện ra vợ mình và người đàn ông lạ trong nhà mỗi khi anh vắng nhà vào mỗi buổi chiều. Sau khoảng 3 tháng, bác sĩ Phan đã nghĩ ra một kế hoạch hoàn hảo. Một mặt anh ra cáo phó là vợ đã chết trên mạng và một mặt anh đã tiêm cho vợ thuốc chết tạm thời. Và sau đó anh đã đưa vợ vào hỏa thiêu sống. Ngay sau khi vợ bác sĩ Phan vừa mới chết thì người bác sĩ Phan đã nhận được món quà sinh nhật từ người vợ từ người con trai mà anh đã nhìn thấy trong nhà mình nhiều tháng qua. Câu chuyện sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng nghe kể truyện ma kinh dị “Hận tình”.

Nghe thêm truyện ma có thật tại đây:

3 truyện ma kinh dị mới và đáng sợ nhất

Đăng ký để nghe truyện ma mới nhất:

—Hết—

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.