3 truyện ma kinh dị mới nhất

Dưới đây nghedoctruyen.net xin giới thiệu với độc giả 3 truyện ma kinh dị mới nhất qua giọng kể của NSUT Hà Phương đó là: Truyện “Hai con mắt”, “người đàn bà sau tấm mạng”, “bóng người dưới gốc cây”.

Truyện ma kinh dị “hai con mắt” kể về ông Cửu Niệm một người trước đây vô cùng nghèo khó và bị khinh thường. Trong một lần ông đi đào móng nhà cho ông Tránh Hà thì ông Cửu Niệm đã đào được vàng. Từ đó, ông Cửu Niệm trở nên vô cùng giảu có. Khi ông giàu có rồi, ông lại làm vô số những việc trái với lương tâm. Đến khi sắp gần đất xa trời thì hình ảnh hai con mắt màu đỏ hình vuông luôn hiện về ám ảnh ông. Đến những thời khắc cuối cùng của cuộc đời ông đã nói bí mật cho con cháu và mong con cháu làm việc thiện để giải những nghiệp mà ông đã phạm phải.

Truyện ma kinh dị “Người đàn bà sau tấm mạng” lầ câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ giữa một người con trai có tiếng là người trong giang hồ và hồn ma che mặt. Anh đã nghe được giọng nói ngọt ngào của một ai đó và đảo mắt nhìn quanh nhưng không thấy. Sau đó không phải sự ngẫu nhiên, anh gặp được cô gái có giọng nói làm lay động trái tim mình. Khi cô gái xuống tàu, anh đã quyết định đi theo nàng, nhưng đến nơi anh không khỏi kinh hãi khi phát hiện người con gái mình thương chính là ma và khuôn mặt sau tấm mạng kia là một bà già da nhăn nheo và bốc mùi hôi thối.

Truyện ma kinh dị “Bóng người dưới gốc cây” là câu chuyện kể về hai đứa trẻ từ thành phố về vùng quê xa xôi chơi. Khi đang ngồi chơi ở chiếc chòi thì thấy một bóng người dưới gốc cây. Ban đầu một trong những đứa trẻ đó đã nhầm tưởng là người anh họ của mình và đã vẫy tay gọi lớn. Nhưng khi lại gần, một cảnh tượng kinh hãi đã xảy ra, hai đứa trẻ thấy một bóng người đang lơ lửng ở giữa thân cây. Thế là hai cậu bé rời khỏi căn chòi không dám lại gần.

Sau đây, mời các bạn cùng nghe truyện ma kinh dị trên qua giọng đọc NSUT Hà Phương.

3 truyện ma kinh dị mới nhất – giọng đọc NSUT Hà Phương

Đăng ký để nghe truyện ma mới nhất:

—Hết—

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.